3 Cách phối quần leggings dài nữ theo dáng người

1, Đặc điểm của quần legging

1.1, Lịch sử ra đời

Có thể bạn không biết nhưng thực chất legging được thiết kế để làm những chiếc tất chân cho phái mạnh, giúp giữ ấm và bảo vệ chân khỏi tổn thương. Sau này, chiếc quần legging dần được phái nữ ưa chuộng và mặc khi tập thể dục lẫn trong hoạt động hàng ngày.

1.2, Phong cách thiết kế

Sở hữu thiết kế bó sát giống quần tất cùng khả năng co giãn cao, độ dài legging thường đến mắt cá chân, một số mẫu đặc biệt có đai vòng xuống gót chân, thậm chí bọc luôn cả chân. Hiện nay, còn nhiều loại ngắn hơn, chỉ dài đến đầu gối.

1.3, Chất liệu

Hiện nay, chất liệu phổ biến nhất được sử dụng để làm quần legging dài nữ là vải Nylon Spandex hay Polyester Spandex vì ưu điểm co giãn tốt cùng khả năng thấm hút mồ hôi, thoáng mát vượt trôi hơn hẳn các loại vải khác. Ngoài ra, legging cũng có thể làm từ len, lụa, vải thun cotton để đảm bảo độ mềm mịn của sản phẩm.

2, Cách phối quần legging dài nữ theo dáng người

2.1, Dáng người quả táo

Những bạn gái sở hữu dáng người quả táo có phần ngực và hông to hơn so với phần chân. Với dáng người này, các nàng nên chọn màu trung tính, nhẹ nhàng, sáng màu như ghi, xám, nâu, trắng, kem cho quần legging. Nếu chọn bảng màu quá rực rỡ và nổi bật thì sẽ dễ lộ khuyết điểm phần thân dưới không cân xứng với toàn bộ cơ thể. Thêm vào đó, đen cũng là một màu sắc nàng nên tránh vì sẽ khiến đôi chân vốn nhỏ trông càng nhỏ hơn.

2.2, Dáng người quả lê

Trái ngược hoàn toàn với những nàng dáng người quả táo, chiếc legging màu đen lại là món đồ ưa thích dành cho những cô nàng sở hữu dáng người quả lê.

Đây là dáng người phổ biến nhất hiện này với phần thân trên nhỏ nhắn, thon gọn và phần hông nở, đùi to. Với dáng người quả lê, gợi ý các nàng nên lựa chọn legging tối màu, nếu có yêu thích họa tiết, các nàng nên chọn những chiếc legging có họa tiết thật nhỏ hoặc kẻ sọc để giúp đôi chân của bạn trông thon gọn hơn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *