Tour Sapa

SaPa là 1 thị trấn nhỏ nằm ở một tỉnh Miền núi phía Tây bắc của Việt Nam, nơi đây ẩn chứa bao điều kì diệu của thiên nhiên và con người. Đến Sapa quý khách được thấy cảnh núi non hùng vĩ và khám phá những nét văn hóa đặc trưng của đồng bào dân tộc thiểu số nơi đây.

Du lịch Sapa du khách sẽ có cơ hội chinh phục đỉnh Fansipan nổi tiếng  hay thực hiện một chuyến du lịch bụi đến những bản làng ẩn hiện trong sương. Khung cảnh núi rừng với trăm hoa đua nở, “mây ôm ấp núi, núi ôm mây” chắc chắn sẽ làm nức lòng du khách khi đã đặt chân đến nơi này.

Khí hậu SaPa như thế nào?

Sapa có thứ tài nguyên vô giá đó là khí hậu trong lành mát mẻ, mang nhiều sắc thái đa dạng. Nằm ở độ cao trung bình 1.500m – 1.800m, khí hậu Sapa ít nhiều mang sắc thái xứ ôn đới, với nhiệt độ trung bình 15-18°C. Từ tháng 5 đến tháng 8, Sapa có mưa nhiều. Cuối năm, khi mùa đông đến, nhiệt độ ở Sapa có thể xuống dưới 0 độ, đôi khi có tuyết rơi.

Bạn nên đi du lịch Sapa vào thời điểm nào?

– Thời điểm thích hợp để đi Du lịch Sapa là từ tháng 9 đến tháng 5 của năm sau. Thời điểm này thời tiết Sapa ổn định, ngày nắng khô, đêm lạnh.

– Tháng 4 – 5, là thời điểm đồng bào dân tộc thiểu số cấy lúa trên những thửa ruộng bậc thang. Và đây cũng là mùa nở của rất nhiều loài hoa đẹp. Cảnh cấy lúa rất đẹp, cánh thợ săn ảnh thích đi vào mùa này và mùa lúa chín.

– Tháng 9 – 10 là mùa lúa chín, khi ấy thì khắp mọi góc nhìn Sapa đều rực vàng. Vào khoảng thời gian này, Sapa như khoác lên mình màu áo mới – màu vàng óng trên khắp những quả đồi. Nhưng bạn nên đi vào giữa hoặc cuối tháng 9, sang tháng 10 nhiều nơi đã gặt xong.

Hiển thị một kết quả duy nhất

'