Thứ Hai, Tháng Một 30

  Elon Musk được cho là đã ngoại tình với vợ của Sergey Brin, đồng sáng lập Google và người bạn lâu năm của ông khiến Sergey Brin và vợ ly hôn.

  Tóm tắt:

  • Elon Musk có quan hệ tình cảm với vợ của đồng sáng lập Google, tỷ phú Sergey Brin, theo báo Wall Street Journal.
  • Brin và Nicole Shanahan ly hôn vào tháng 1/2022, ngay sau khi Brin biết về vụ ngoại tình.
  • Brin đã rút các khoản đầu tư từ nhiều công ty khác nhau của CEO Tesla trong những tháng gần đây.

  Nội dung:

  Elon Musk lại rơi vào một mối quan hệ trăng hoa bay bướm, lần này là với vợ Sergey Brin, một người bạn lâu năm của Musk, đồng thời một nhà đầu tư vào Tesla.

  Theo WSJ, vụ ngoại tình khiến Brin ly hôn với Nicole Shanahan vào đầu năm nay. Theo hồ sơ của tòa án, cả hai cho rằng có những khác biệt “không thể hòa giải”. Hồ sơ vụ ly hôn được nộp chỉ vài tuần sau khi Brin biết mình bị cắm sừng.

  Theo nguồn tin, mối quan hệ giữa Musk và Brin đã trở nên căng thẳng trong những tháng gần đây. Brin chỉ đạo các cố vấn tài chính bán các khoản đầu tư của mình vào các công ty của Musk. Hồi 2008 Brin đã đàu tư 500.000 USD vào Tesla.

  Vụ dan díu mập mờ bắt đầu từ tháng 12/2021 tại Art Basel ở Miami. Lúc này Brin và Shanahan đã chia tay, nhưng vẫn sống chung nhà.

  Lúc đó Brin và Shanahan đang hục hặc hôn nhân một phần do căng thẳng trong thời kỳ Covid-19 và việc chăm con gái 3 tuổi. Thời điểm đó Musk cũng vừa chia tay Grimes- cô bạn gái đã sinh cho ông hai người con.

  Vụ ngoại tình này bị phanh phui trong thời điểm Musk vướng nhiều thị phi.

  Đầu tháng này, truyền thông đưa tin Musk đã có một cặp song sinh với Shivon Zilis, giám đốc hoạt động và các dự án đặc biệt của Neuralink, một trong những công ty của ông.

  Về chuyện trăng hoa thì Musk là cũng là con nhà nòi. Errol Musk, 76 tuổi, cha của Musk cũng vừa có đứa con thứ hai với con gái riêng của vợ. Gần đây ông với The Sun rằng ông đã được yêu cầu hiến tinh trùng để tạo ra nhiều người giống như con trai mình.

  Tôi đã được yêu cầu hiến tặng tinh trùng để tạo ra nhiều  người giống con trai (Elon) mình.

  Ông Errol Musk – cha tỷ phú Elon Musk

  Trong khi đó, Musk hiện đang vướng vào một cuộc chiến pháp lý gây tranh cãi với Twitter, sau khi CEO Tesla rút khỏi thỏa thuận trị giá 44 tỷ USD để mua nền tảng mạng xã hội này.

   

   

  Tác giả

  Nhà báo | Website | + posts

  Eren Yeager ngoài đời là nhà báo, anh theo dõi thông tin thời sự, công nghệ, tài sản số.

  Share.
  0 0 đánh giá
  Đánh giá bài viết
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x