Thứ Hai, Tháng Một 30

  Two elderly men fight against a downward escalator for free burger – Hai người đàn ông lớn tuổi bất ngờ nổi tiếng khi đi ngược thang cuốn để ăn hamburger miễn phí

  Tiếng Anh Tiếng Việt
  For some people, there is nothing you would not do for a good burger. In the case of these two elderly Polish men it was a battle against an escalator.
  The pair have become accidental internet stars in their native country after a video of their struggle to get free food went viral.
  The two men were trying to skip the queues at a shopping centre by climbing up an escalator, Polish news site naTemat reports.
  The shopping centre were reportedly handing out free hamburger to celebrate its opening in the city of Lodz last week.
  A video from the event shows the huge crowds making their way up the escalators to the area where the free burgers were being dished out.
  Some desperately hungry shoppers had apparently tried to outsmart the others and run up the downward escalators, including the two elderly men.
  Hilarity ensued when the pair epically failed to get up the moving stairs, walking and walking but getting nowhere.
  They then attempt to dash up the escalator, but are overpowered by it, and struggle for almost a minute while falling over.
  The video, which has since gone viral, has been seen by almost 1million people on YouTube since it was uploaded on Friday last week.
  Đối với một số người, không việc gì họ không làm để có một chiếc bánh mì kẹp thịt xịn sò. Trong trường hợp của hai người đàn ông Ba Lan lớn tuổi này, đó là trận chiến chống lại chiếc thang cuốn.
  Hai người đàn ông này tình cờ trở thành ngôi sao trên Internet ở quê nhà sau khi một video quay họ đang vật lộn để có được đồ ăn miễn phí được lan truyền rộng rãi.
  Hai người đàn ông đã không đứng xếp hàng tại một trung tâm mua sắm mà leo lên một thang cuốn, trang tin tức naTemat của Ba Lan đưa tin.
  Trung tâm mua sắm được cho là đã phát bánh hamburger miễn phí để ăn mừng ngày khai trương ở thành phố Lodz vào tuần trước.
  Một đoạn video từ sự kiện cho thấy những đám đông khổng lồ đang đi lên thang cuốn để đến khu vực phát bánh hamburger miễn phí.
  Một số người mua sắm chết đói dường như đã cố gắng tỏ vẻ khôn hơn những người khác và chạy lên thang cuốn ngược chiều, bao gồm cả hai người đàn ông lớn tuổi này.
  Điều buồn cười xảy ra sau đó khi hai người đàn ông này không thể lên được cầu thang đang di chuyển, đi bộ và đi bộ nhưng cũng không lên được.
  Sau đó, họ cố gắng lao lên thang cuốn, nhưng cũng bị nó quật ngã và hai người đàn ông đã vật lộn trong gần một phút trong lúc bị ngã.
  Video, kể từ đó đã trở nên phổ biến, đã được gần 1 triệu người xem trên YouTube kể từ khi nó được tải lên vào thứ Sáu tuần trước.

  Tác giả

  Teacher - Writer | Website | + posts

  Van Pham là thầy giáo dạy tiếng Anh TOEIC, IELTS và GIAO TIẾP, phụ trách chuyên mục Học tiếng Anh của Tomorrow.vn

  Share.
  0 0 đánh giá
  Đánh giá bài viết
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x