Thứ Hai, Tháng Một 30

  Car thief attempts to avoid capture by driving into the sea – Lái xe thẳng xuống biển để tránh bị cảnh sát bắt, tên trộm xe vẫn không tẩu thoát được

  Tiếng Anh Tiếng Việt
  An alleged car thief in Australia chose an unusual way to attempt to avoid the law. Following a two-hour car chase in Perth, the man stopped the vehicle to deflate the tyre pressure before driving towards the beach. He then drove into the ocean.

  As the vehicle began to sink, the man climbed out of a window and attempted to swim off. Officers were forced to wade into the waves in order to catch their suspect whose out-of-the-box escape tactic ultimately failed.


  Một kẻ bị cáo buộc là kẻ trộm xe ở Úc đã chọn một cách khác thường để trốn tránh pháp luật. Sau một cuộc rượt đuổi bằng ô tô kéo dài hai giờ ở Perth, người đàn ông này dừng để xì lốp xe trước khi lái xe về phía bãi biển. Sau đó anh ta lái xe xuống biển.

  Khi chiếc xe bắt đầu chìm, người đàn ông này trèo ra khỏi cửa sổ và cố gắng bơi đi mất tăm. Các cảnh sát buộc phải lội bộ qua những con sóng để bắt kẻ tình nghi, mà cuối cùng chiến thuật tẩu thoát lạ lùng của người đàn ông này đã thất bại.

  Tác giả

  Teacher - Writer | Website | + posts

  Van Pham là thầy giáo dạy tiếng Anh TOEIC, IELTS và GIAO TIẾP, phụ trách chuyên mục Học tiếng Anh của Tomorrow.vn

  Share.
  0 0 đánh giá
  Đánh giá bài viết
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x