Những điểm du lịch không thể bỏ qua trong năm 2019!!!

Hành tinh của chúng ta có vô số địa điểm đẹp tuyệt vời mà các chuyên gia về du lịch tại National Geographic Traveller đã đưa ra một danh sách các điểm đến hấp dẫn nhất năm 2019 bao gồm những khu vực kỳ lạ, độc đáo hoặc đẹp như một vùng đất thần tiên.

Vùng hoang dã Bisti / De-Na-Zin, New Mexico:

Ẩn trong sa mạc xa xôi là một phòng trưng bày tự nhiên của các khối đá siêu thực ở rìa phía đông của khu bảo tồn quốc gia Navajo. Cảnh quan rộng lớn và tĩnh lặng sẽ làm cho bạn cảm thấy như thể “bạn là sinh vật sống duy nhất nơi đây”.

Belize:

“Hố xanh” nổi tiếng. Đây một hố sâu sâu 40 feet ngoài khơi, Quebec có một trong những rạn san hô đa dạng sinh học nhất trên trái đất và đây là nơi sinh sống của một số loài quý hiếm đang bị đe dọa. Bạn có thể thấy hố chìm sâu đáng kinh ngạc rộng 40 feet này- Blue Hole được chụp từ trên không bằng trực thăng.

Montenegro:

Đây là hẻm núi sâu nhất châu Âu, hẻm núi sông Tara và hồ lớn nhất của Balkans, Skadar, nằm trong Công viên quốc gia Skadar.

Fanjingshan, Trung Quốc:

Đi bộ lên đỉnh Fanjingshan được mô tả là “leo qua biển mây” bởi National Geographic Traveller. Trong ảnh là đỉnh núi vàng trên các tầng mây, một trong ba đỉnh khác nhau trên núi, hiện là di sản thế giới của Unesco “.

Dordogne, Pháp:

Khu vực này được mô tả là nơi “đẹp như trong câu chuyện cổ tích”. Và không có gì lạ, du khách chỉ cần nhìn vào lâu đài Château de Castelnaud từ thế kỷ 12 trong bức ảnh này là có thể cảm nhận được không khí và không gian của khu vực tuyệt đẹp này.

Sông Caño Cristales, Colombia:

Giữa tháng 7 và tháng 11 thực vật thủy sinh trên lòng sông Caño Cristales biến dòng nước thành một chiếc cầu vồng với muôn vàn màu sắc rực rỡ.

Vùng Canterbury, New Zealand:

Khu vực này có một số địa hình hoang sơ và tuyệt đẹp nhất của đất nước. Vào tháng 3 có thêm một lý do để du khách có mặt ở đây, đó là một cuộc đua theo phong cách thám hiểm tuyệt vời sẽ diễn ra tại nơi này. 

Amazon, Peru:

Rừng mưa nhiệt đới Amazon bao phủ hơn một nửa Peru và là một trong những nơi có mật độ cây cối dày nhất trên thế giới. Nhà khoa học địa nhiệt Peru và thám hiểm địa lý quốc gia Andrés Ruzo từng tự hảo: “Chúng ta có rừng rậm thấp, rừng rậm cao, rừng mây, rừng ngập nước, đầm lầy rộng lớn, thác nước, tàn tích rừng rậm, đỉnh núi cô lập rùng rợn và thậm chí là dòng sông nhiệt lớn nhất thế giới, tất cả nằm trong Amazon”.

Macedonia:

Quốc gia này không có bờ biển nhưng Macedonia không cần phải cảm thiếu thốn, bởi vì nó “giàu có vô cùng với núi và hồ”. Trong ảnh là những người nhảy dù trên Thung lũng Pelagonia gần Krusevo.

 

Isla de los Estados, Argentina:

Isla de los Estados là một khu bảo tồn thiên nhiên trên toàn đảo được mệnh danh là ‘Ngày tận thế’. “Đây là một trong số ít những nơi trên thế giới mà người ta có thể thực sự cảm nhận được cuộc phiêu lưu mà những nhà thám hiểm đầu tiên từng cảm thấy khi tìm kiếm những vùng đất mới”.

Nguồn tổng hợp

'