Thứ Hai, Tháng Một 30
  Một nhóm người tham gia trò chơi múc nước lên bờ để tiếp sức cho đội mình bằng cách cởi áo để làm dụng cụ múc nước… thậm chí là cởi luôn áo ngực để phục vụ trò chơi.

  Hôm qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn một phút ghi lại cảnh một nhóm du khách đang chơi trò chơi trên bãi biển Cửa Lò (Nghệ An). Từ hình ảnh, phông chữ tại nơi nhóm du khách vui đùa ghi rõ: “Phong thủy Family Như Nguyện – Nơi dừng chân có sức khỏe, hạnh phúc – tiền bạc…”.

  Trong clip, nhóm khách chia thành nhiều đội nhỏ, chơi trò múc nước biển lên bãi cát. Một số phụ nữ cởi áo, dùng áo ngực để múc nước mang lên bờ, số khác dùng mũ, khăn tắm, quần…  Tại thời điểm diễn ra có nhiều người dân trên bãi biển. Có cả trẻ em.

  Sau khi clip xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người đã tỏ ra bức xúc, khó chịu trước hành động trên của nhóm du khách. Đại diện Phòng Văn hóa Thông tin thị xã Cửa Lò cho biết đã mời nhóm du khách và công ty tổ chức sự  kiện mời làm việc, tuy nhiên nhóm này hiện đã rời Cửa Lò và không phải người địa phương. “Đây là hành vi không đúng thuần phong mỹ tục, ảnh hưởng đến hình ảnh của Cửa Lò”, vị này cho biết.

   

  Tác giả

  Youtuber | Website | + posts

  Trương Nhân từng là phóng viên của tờ VietNamNet. Hiện nay anh hoạt động trong lĩnh vực phát triển mạng xã hội về du lịch, giải trí và câu chuyện truyền cảm hứng.
  Liên hệ: truongnhan@tomorrow.vn

  Share.
  5 1 đánh giá
  Đánh giá bài viết
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x