Thứ Hai, Tháng Một 30

  Ronaldo, Maguire, Kane: Premier League’s most abused players on Twitter have been revealed – Ronaldo, Maguire, và Kane là những cầu thủ bị xúc phạm nhiều nhất trên Twitter.

  Tiếng Anh Tiếng Việt
  Social media abuse towards footballers is a problem that continues to rear its ugly head and unfortunately appears to become more prevalent season upon season.

  Players are scrutinised at all times of the day from just about every angle with social media now having more access than ever to football. But while criticism is fair, too often it goes too far and becomes abusive, in many different forms.

  It’s not just in football that online abuse is an issue. In sports in general and life, social media continues to enable the seemingly limitless streams of abuse that can be targeted towards just about anyone who attracts attention, particularly in the media.

  But the issue won’t go away in football. With the game now so accessible and visible, and social media so easy to set up anonymously on, it’s becoming painfully common to see floods of abuse after mistakes, bad performances, or in plenty of cases, not even that.

  Truthfully, we can now predict when a player is going to be targeted by trolls online when watching in real time and witnessing a mistake or a perhaps below par performance. It’s an unacceptably ugly reality and an issue that seriously needs addressing, in order to protect the mental health and welfare of victims and those regularly exposed to such abuse.

  The BBC report that a study has been carried out by Ofcom and the Alan Turing Institute has analysed the abuse directed towards Premier League players, surveying 2.3 million tweets from the first half of last season. They found that seven in 10 Premier League players were being subjected to abuse, with 60,000 of those tweets analysed being targeted towards the same 12 individuals. Astonishingly, eight of those 12 individuals are Manchester United players, of which Ronaldo comes top of the list.

  From 13 August 2021 to 24 January 2022, the five-time Ballon d’Or winner received 12,520 tweets deemed abusive, with teammate Harry Maguire following in second having received 8,954 in the same time period.

   

  Tottenham’s Harry Kane sits as the fifth most abused Premier League player from last season, while Manchester City’s Jack Grealish also makes the list. 

  It goes without saying that this sort of behaviour is atrocious and the study shows that significant intervention is needed in order to combat an issue which only continues to prove incredibly dangerous.

  Kevin Bakhurst, Ofcom’s group director for broadcasting and online content, was quoted by the BBC as saying: “When we become the regulator for online safety, tech companies will have to be really open about the steps they’re taking to protect users. We will expect them to design their services with safety in mind.

  Supporters can also play a positive role in protecting the game they love. Our research shows the vast majority of online fans behave responsibly and, as the new season kicks off, we’re asking them to report unacceptable, abusive posts whenever they see them.”

   

  Xúc phạm trên mạng xã hội đối với các cầu thủ bóng đá là một vấn đề tiếp tục gây nhức nhối và thật tiếc là nó trở nên càng phổ biến hơn theo mùa giải.

  Các cầu thủ bị soi mói bất kỳ lúc nào trong ngày từ mọi ngóc nghách của mạng xã hội hiện có nhiều quyền truy cập vào bóng đá hơn bao giờ hết. Mặc dù những lời chỉ trích là công bằng, nhưng thường thì nó lại đi quá xa và trở nên xúc phạm, dưới nhiều hình thức khác nhau.

  Không chỉ trong bóng đá việc chửi bới trên mạng mới là một vấn đề. Trong thể thao nói chung và đời sống, mạng xã hội tiếp tục tạo điều kiện cho các luồng chửi rủa dường như vô hạn, điều này có thể nhắm vào bất kỳ ai để thu hút sự chú ý, đặc biệt là trên các phương tiện truyền thông.

  Nhưng vấn đề này sẽ không biến mất trong bóng đá. Với việc các trận bóng đá hiện nay có thể truy cập và xem được dễ dàng đồng thời thiết lập một nick ẩn danh, rất thường thấy nhiều lời chỉ trích thậm tệ sau những sai lầm, màn trình diễn tồi tệ hoặc trong nhiều trường hợp khác, thậm chí còn đi xa hơn.

  Thành thật mà nói, bây giờ chúng ta có thể dự đoán khi nào một cầu thủ sẽ trở thành mục tiêu của những kẻ châm chọc trên mạng khi xem trực tiếp và chứng kiến ​​một sai lầm hoặc có lẽ là dưới mức bình thường. Đó là một thực tế xấu xí không thể chấp nhận được và là một vấn đề cần được giải quyết nghiêm túc, để bảo vệ sức khỏe tinh thần và phúc lợi của các nạn nhân và những người thường xuyên thấy những lời lăng mạ đó.

  BBC đưa tin, một nghiên cứu đã được thực hiện bởi Ofcom và Viện Alan Turing đã phân tích tình trạng lăng mạ xúc phạm nhắm vào các cầu thủ Premier League, khảo sát 2,3 triệu lượt tweet từ nửa đầu mùa giải trước. Họ phát hiện ra rằng bảy trong số 10 cầu thủ Premier League đang bị lăng mạ, với 60.000 lượt tweet được coi là nhắm mục tiêu vào 12 cá nhân giống nhau. Đáng ngạc nhiên, 8 trong số 12 cá nhân đó là các cầu thủ của Manchester United, trong đó Ronaldo đứng đầu danh sách.

  Từ ngày 13 tháng 8 năm 2021 đến ngày 24 tháng 1 năm 2022, người chiến thắng Ballon d’Or năm lần đã nhận được 12.520 lượt tweet bị cho là xúc phạm, với đồng đội Harry Maguire đứng thứ hai đã nhận được 8.954 lượt tweet trong cùng khoảng thời gian.

  Harry Kane của Tottenham là cầu thủ bị xúc phạm nhiều thứ năm ở Premier League từ mùa giải trước, trong khi Jack Grealish của Manchester City cũng lọt vào danh sách.

  Không cần phải nói rằng loại hành vi này là tàn bạo và nghiên cứu cho thấy rằng cần có sự can thiệp đáng kể để chống lại một vấn đề mà nó cứ tiếp tục tỏ ra cực kỳ nguy hiểm.

  Kevin Bakhurst, giám đốc phát thanh truyền hình và nội dung trực tuyến của Ofcom, được BBC trích dẫn nói: “Khi chúng tôi trở thành cơ quan quản lý về an toàn trực tuyến, các công ty công nghệ sẽ phải thực sự cởi mở về các biện pháp họ thực hiện để bảo vệ người dùng. Chúng tôi sẽ mong đợi họ lưu tâm về sự an toàn khi thiết kế các dịch vụ.

  Những người hâm mộ cũng có thể đóng một vai trò tích cực trong việc bảo vệ trận đấu mà họ yêu thích. Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy phần lớn người hâm mộ trực tuyến cư xử có trách nhiệm và khi mùa giải mới bắt đầu, chúng tôi yêu cầu họ báo cáo về các bài đăng xúc phạm bất cứ khi nào họ nhìn thấy chúng. ”

   

  source:

  https://www.givemesport.com/88042470-ronaldo-maguire-kane-premier-leagues-most-abused-players-on-twitter-have-been-revealed

   

  Tác giả

  Teacher - Writer | Website | + posts

  Van Pham là thầy giáo dạy tiếng Anh TOEIC, IELTS và GIAO TIẾP, phụ trách chuyên mục Học tiếng Anh của Tomorrow.vn

  Share.
  0 0 đánh giá
  Đánh giá bài viết
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x