Thứ Hai, Tháng Một 30

  Shopify partners with YouTube to make purchases easier – Shopify liên kết với Youtube bán hàng qua livestream và các video.

  Tiếng Anh Tiếng Việt
  Bengaluru: Canadian ecommerce enabler Shopify said it has partnered with Youtube to sell products through the video streaming platform. Shopify merchants can choose to sell their full range of products through YouTube Live, Shorts, and video-on-demand content in live commerce, videos and the store tab, a new tab in the merchant’s YouTube channel featuring their entire selection of products.

  Influencers can now talk about a product and customers can click on pop-up tags, buttons and widgets which appear on the video itself, Bharati Balakrishnan, country head and director, Shopify India, told ET.

  Nearly 90% of viewers believe YouTube creators offer recommendations they can trust, and almost as many (87%) say they get the highest quality information about products when shopping or browsing on YouTube, the company said in a statement.

  She said that Shopify merchants can choose to sell their full range of products to YouTube’s users in three ways:

  ● Live streams: Merchants can tag and pin products at key points during a livestream, and picture-in-picture playback means consumers can watch while they check out.

  ● Videos: Merchants can show a curated list of products in a product shelf below on-demand videos.

  ● Store tab: A new tab will be added to a merchant’s YouTube channel, featuring their entire selection of products.

  Shopify will sync and update product details including names, images, pricing and shipping seamlessly across channels. If a product sells out, it will automatically be removed from YouTube. Merchants can also track the performance of live and on-demand videos directly from their Shopify admin, with a full view of multichannel sales.

   

  Bengaluru: Nhà cung cấp dịch vụ thương mại điện tử Canada Shopify cho biết họ đã hợp tác với Youtube để bán sản phẩm thông qua nền tảng phát trực tuyến video. Người bán hàng trên Shoptify có thể chọn bán đầy đủ các sản phẩm của họ thông qua livestream trên YouTube, Video ngắn và nội dung video theo yêu cầu trong thương mại trực tiếp, video và các tab cửa hàng, một tab mới trong kênh YouTube của người bán hàng sẽ hiển thị toàn bộ các lựa chọn sản phẩm.

  Giờ đây, những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội có thể quảng bá về một sản phẩm và khách hàng có thể nhấp chuột vào các thẻ hiện ra, các nút lựa chọn và tiện ích xuất hiện trên chính video đó, Bharati Balakrishnan, giám đốc điều hành toàn quốc, Shopify Ấn Độ, nói với ET.

  Gần 90% người xem tin rằng người sáng tạo trên YouTube đưa ra các đề xuất mà họ có thể tin tưởng và gần như nhiều người (87%) nói rằng họ nhận được thông tin chất lượng cao nhất về sản phẩm khi mua sắm hoặc lướt YouTube, công ty cho biết trong một tuyên bố.

  Cô ấy nói rằng người bán hàng trên Shopify có thể chọn bán đầy đủ các sản phẩm của họ cho người sử dụng YouTube theo ba cách:

  ● Luồng trực tiếp: Người bán có thể gắn thẻ và ghim sản phẩm tại các điểm chính trong quá trình phát trực tiếp và tính năng xem video Youtube trên cửa sổ nhỏ có nghĩa là người tiêu dùng có thể vừa xem video vừa thanh toán được.

  ● Video: Người bán có thể hiển thị danh sách sản phẩm được sắp xếp trong kệ sản phẩm bên dưới các video theo yêu cầu.

  ● Tab cửa hàng: Một tab mới sẽ được thêm vào kênh YouTube của người bán, giới thiệu toàn bộ lựa chọn sản phẩm của họ.

  Shopify sẽ đồng bộ và cập nhật thông tin chi tiết về sản phẩm bao gồm tên, hình ảnh, giá cả và giao hàng một cách liền mạch trên các kênh. Nếu sản phẩm bán hết, sản phẩm đó sẽ tự động bị xóa khỏi YouTube. Người bán hàng cũng có thể theo dõi hiệu suất của livestream và video theo yêu cầu trực tiếp từ quản trị viên Shopify, với cái nhìn đầy đủ về doanh số bán hàng đa kênh.

   

  Source:

  https://economictimes.indiatimes.com/tech/technology/shopify-partners-with-youtube-to-shore-up-sales-from-content-creators/articleshow/92985485.cms

  Tác giả

  Teacher - Writer | Website | + posts

  Van Pham là thầy giáo dạy tiếng Anh TOEIC, IELTS và GIAO TIẾP, phụ trách chuyên mục Học tiếng Anh của Tomorrow.vn

  Share.
  0 0 đánh giá
  Đánh giá bài viết
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x