Thứ Hai, Tháng Một 30
  Để thu hút khách ghé thăm, một khách sạn tại Chiang Mai đã đưa ra giá ưu đãi với chỉ một baht, khoảng 700 đồng, mỗi đêm.

  Đây là đồng sáng kiến của khách sạn Harmonize, Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) và ứng dụng Robinhood. Du khách có thể đặt phòng qua ứng dụng, với mã giảm giá CNX1 để hưởng chế độ ưu đãi đặc biệt này. Hạn sử dụng phòng trước ngày 31/10.

  Người đứng đầu TAT khu vực miền bắc Thái Lan, Saraswadee Asasapphakit, cho biết mục tiêu là thu hút thêm nhiều du khách trở lại trong nửa cuối năm, cùng tỷ lệ lấp đầy phòng là 55%. Giới chức nước này tính toán vào cuối năm, Thái Lan đón khoảng 8 triệu khách du lịch.

  Sáng kiến này nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách du lịch. Họ để lại nhiều lời khen ngợi trên các diễn đàn khi nói về chiến dịch mới này. Trên ảnh là khách sạn Harmonize, ảnh

  Sáng kiến này nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách du lịch. Họ để lại nhiều lời khen ngợi trên các diễn đàn khi nói về chiến dịch mới này. Trên ảnh là khách sạn Harmonize ở Chiang Mai. Ảnh: Harmonize

  Ngành du lịch đóng vai trò quan trọng tại Thái Lan, và bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch. Hiện tại, khách ghé thăm chỉ cần xuất trình thẻ tiêm chủng, hoặc xét nghiệm âm tính. Yêu cầu đeo khẩu trang ngoài trời cũng được dỡ bỏ ở nhiều khu vực. Chính phủ cũng đưa ra nhiều phương án để hút khách. Tuy nhiên, số lượng khách đến Thái Lan vẫn chưa như mong muốn, và được cho là còn cách xa con số gần 40 triệu khách quốc tế của năm 2019.

   Anh Minh – Vnexpress (Theo SCMP)

  Share.
  0 0 đánh giá
  Đánh giá bài viết
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x